Hotline: 0919331331

Tặng kèm hoặc mua riêng thớt tre, khẩu trang, tạp dề cùng Sứ Sương

 19/04/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CAO CẤP HT&EMOTION

Sứ Sương đang khuyến mãi tặng kèm rất nhiều sản phẩm cá tính như khẩu trang, tạp dề, thớt tre rất đẹp và bắt mắt của KOLstuff, một sàn giao dịch cho các designer đưa thiết kế lên sản phẩm và bán hàng.

Khi quý khách mua hàng tại susuong.com trị giá trên 800.000đ sẽ được tặng kèm 1 thớt tre quả táo trị giá 250.000đ tùy chọn mẫu bất kỳ tại đây. Ngoài sử dụng để thái, chặt, thớt tre còn có thể sử dụng làm khay trên bàn trà. Sản phẩm được cung cấp bởi thớt tre Takumi chất lượng Nhật Bản.

Với đơn hàng bộ ấm chén bất kỳ quý khách được tặng ngay 02 khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn trị giá lên tới 50.000đ cũng tùy chọn theo sở thích tại https://kolstuff.com/vi/shop/khau-trang-mask. Khẩu trang có tác dụng diệt khuẩn tới 30 lần giặt.

Đặc biệt chương trình được được kết hợp, khi quý khách mua bộ trà đồng thời giá trị trên 800.000đ thì sẽ vừa được được thớt tre, vừa được tặng khẩu trang.

Quý khách cũng có thể mua riêng những sản phẩm được tặng kèm này trực tiếp tại website susuong.com hoặc website KOLstuff.com.

Chương trình áp dụng tới hết ngày 3 tháng 5 năm COVID thứ nhất. Sứ Sương ceramics trân trọng cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi.

Viết bình luận của bạn: